แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน

สุดคุ้ม ในราคาเพียง 2,400 บาท/ท่าน


พวกเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ มีความยินดีที่ได้ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขสูงสุด จากการบริการของเราวันนี้เราขอเสนอแพ็คเกจ เกาะช้างราคาประหยัด ให้กับ คุณลูกค้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนแบบครบครัน ให้เราดูแลตั้งแต่ ที่พัก อาหาร กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา และ อื่นๆ

โดยทริปนี้ท่านจะได้ชื่นชมธรรมชาติ และความสวยงามใต้ท้องทะเล พร้อมเก็บภาพความประทับใจกลับไป ด้วยบริการถ่ายภาพใต้น้ำฟรีจากเราอีกด้วยท่านสามารถจองทริปโดยตรง

ผ่านการโทรติดต่อ คุณ โฟล์ค 092 – 394 - 4269 หรือ
กดปุ่ม " ติดต่อ " แล้วเลือกช่องทางการติดต่อกับเรา


กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน ตะลุยหมู่เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ชมทุ่งปะการัวสีน้ำเงิน เกาะยักษ์เล็กว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ปลาและดอกไม้ทะเล เกาะมะปลิงชมรังปลานีโม่สายพันธุ์อันเดียแดง เดินเล่นชมหาดทรายศาลเจ้า พร้อมด้วยกิจกรรมตกปลาเกาะคลุ้ม ร่วมเก็บภาพความทรงจำดีดีไปพร้อมกับพวกเรา ทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์

มิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

        อขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พวกเรามีความยินดี ที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเราเปิดให้บริการเกี่ยวกับที่พักและทัวร์บนเกาะช้างมายาวนานกว่า 20 ปี

        เรามีความชำนาญในการให้บริการทริปดำน้ำบนเกาะช้าง ตกปลา และตกหมึก ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด มีความสนใจที่จะเช่าเหมาเรือเพื่อทำกิจกรรมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่นี่ กดเลยครับ

        แพคเกจทัวร์เกาะช้าง อาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา มีให้บริการหลากหลายทริป ให้คุณลูกค้าได้เลือกจับจอง มัดจำเพียง 500 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือคุณลูกค้าสามารถชำระก่อนวันเข้าพัก 14 วัน หากทำจองแบบไม่กำหนดวันคุณลูกค้าสามารถเก็บ Voucher ไว้ได้ มีอายุ 1 ปี นับจากวันจองมัดจำ


สุดท้ายนี้พวกเราทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์ ขอขอบคุณครับเริ่มต้น 2,400 บาท ที่ เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา