แพ็คเกจเกาะหมาก 3 วัน 2 คืน

สุดคุ้ม ในราคาเพียง 3,100 บาท/ท่าน


พวกเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ มีความยินดีที่ได้ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขสูงสุด จากการบริการของเราวันนี้เราขอเสนอแพ็คเกจ เกาะหมากราคาประหยัด ให้กับ คุณลูกค้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนแบบครบครัน ให้เราดูแลตั้งแต่ ที่พัก อาหาร การเดินทางไปยังเกาะ และท่านยังท่านสามารถเพิ่ม กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา และ อื่นๆ ได้อีกด้วย

โดยทริปนี้ท่านจะได้ชื่นชมธรรมชาติ และความสวยงามใต้ท้องทะเล พร้อมเก็บภาพความประทับใจกลับไป พร้อมกับเราอีกด้วยท่านสามารถจองทริปโดยตรง

ผ่านการโทรติดต่อ คุณ โฟล์ค 092 – 394 - 4269 หรือ
กดปุ่ม " ติดต่อเรา " แล้วเลือกช่องทางการติดต่อกับเรา

กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน ตะลุยหมู่เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ชมทุ่งปะการัวสีน้ำเงิน เกาะยักษ์เล็กว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ปลาและดอกไม้ทะเล เกาะมะปลิงชมรังปลานีโม่สายพันธุ์อันเดียแดง เดินเล่นชมหาดทรายศาลเจ้า ร่วมเก็บภาพความทรงจำดีดี ไปพร้อมกับพวกเรา ทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์เกาะขาม (Koh Kham)

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะหมาก เกาะขามมีชายหาดด้านทิศตะวันตกของเกาะ ที่มีความยาวประมาณ 300 เมตร หาดทรายของเกาะขามขาวสะอาดสวยงาม สามารถเล่นน้ำได้ จุดเด่นอีกอย่างของเกาะขามคือ หินภูเขาไฟสีดำทมึนที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามชายหาดและบริเวณรอบเกาะขามและ นอกจากหินภูเขาไฟ สิ่งมหัศจรรย์อีกอย่างของเกาะขามคือสันทรายขาวที่ทอดยาวในช่วงน้ำลง ยาวประมาณ 500 เมตร โดยในช่วงน้ำลงมากๆสันทรายจะยิ่งยาวออกไปไกลจนเกือบเชื่อมถึงเกาะหมากเลยทีเดียวเกาะกระดาด (Koh Kadad)

เกาะกระดาด เกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะหมาก เกาะกระดาดมีหาดทรายขาวสะอาดทอดตัวเป็นแนวยาว กิจรรมท่องเที่ยวบนเกาะมีบริการด้วยรถอีแต๊ก นับเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเกาะ นักท่องเที่ยวจะชมวิวบริเวณเกาะและไฮไลท์สำคัญประจำเกาะ ซึ่งก็คือ ฝูงกวางน้อยใหญ่ นอกจากน้องกวางนับร้อยตัวแล้วที่เด็ดที่สุดก็ต้องต้นมะพร้าว ที่จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ประจำเกาะ เพราะแทนที่มันจะตั้งลำต้นตระหง่านท้าแดดลม มะพร้าวต้นนี้กลับเอนเอียงยื่นไปหาทะเล ก่อนจะเปลี่ยนใจยกยอดกลับไปด้านบนอีกครั้ง นับว่าเป็น unseen ของเกาะหมากได้เลยมิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ เดอะชินนามอน

        อขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ เดอะชินนามอน อาร์ท รีสอร์ท แอนด์ สปา พวกเรามีความยินดี ที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเราเปิดให้บริการเกี่ยวกับที่พักและทัวร์บนเกาะช้างมายาวนานกว่า 20 ปี

        เรามีความชำนาญในการให้บริการทริปดำน้ำบนเกาะช้าง ตกปลา และตกหมึก ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด มีความสนใจที่จะเช่าเหมาเรือเพื่อทำกิจกรรมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่นี่ กดเลยครับ

        แพคเกจทัวร์เกาะหมาก เดอะชินนามอน อาร์ท รีสอร์ท แอนด์ สปา มีให้บริการหลากหลายทริป ให้คุณลูกค้าได้เลือกจับจอง มัดจำเพียง 500 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือคุณลูกค้าสามารถชำระก่อนวันเข้าพัก 14 วัน หากทำจองแบบไม่กำหนดวันคุณลูกค้าสามารถเก็บ Voucher ไว้ได้ มีอายุ 1 ปี นับจากวันจองมัดจำ


สุดท้ายนี้พวกเราทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์ ขอขอบคุณครับ

เริ่มต้น 3,100 บาท ที่ เกาะหมาก เดอะชินนามอน อาร์ท รีสอร์ท แอนด์ สปา