แพ็คเกจเกาะกูด 3 วัน 2 คืน

สุดคุ้ม ในราคาเพียง 2,890 บาท/ท่าน


พวกเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ มีความยินดีที่ได้ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขสูงสุด จากการบริการของเราวันนี้เราขอเสนอแพ็คเกจ เกาะกูดราคาประหยัด ให้กับ คุณลูกค้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนแบบครบครัน ให้เราดูแลตั้งแต่ ที่พัก อาหาร การเดินทางไปยังเกาะ และท่านยังท่านสามารถเพิ่ม กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา และ อื่นๆ ได้อีกด้วย

โดยทริปนี้ท่านจะได้ชื่นชมธรรมชาติ และความสวยงามใต้ท้องทะเล พร้อมเก็บภาพความประทับใจกลับไป พร้อมกับเราอีกด้วย


ท่านสามารถจองทริปโดยตรง

ผ่านการโทรติดต่อ คุณ โฟล์ค 092 – 394 - 4269 หรือ
กดปุ่ม " ติดต่อเรา " แล้วเลือกช่องทางการติดต่อกับเรา
กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน ตะลุยหมู่เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ชมทุ่งปะการัวสีน้ำเงิน เกาะยักษ์เล็กว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ปลาและดอกไม้ทะเล เกาะมะปลิงชมรังปลานีโม่สายพันธุ์อันเดียแดง เดินเล่นชมหาดทรายศาลเจ้า ร่วมเก็บภาพความทรงจำดีดี ไปพร้อมกับพวกเรา ทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์มิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ สยาม บีช รีสอร์ท

        อขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ สยาม บีช รีสอร์ท เกาะกูด พวกเรามีความยินดี ที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเราเปิดให้บริการเกี่ยวกับที่พักและทัวร์บนเกาะช้างมายาวนานกว่า 20 ปี

        เรามีความชำนาญในการให้บริการทริปดำน้ำบนเกาะช้าง ตกปลา และตกหมึก ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด มีความสนใจที่จะเช่าเหมาเรือเพื่อทำกิจกรรมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่นี่ กดเลยครับ

        แพคเกจทัวร์เกาะกูด เอสเคป ไลฟ์ มีให้บริการหลากหลายทริป ให้คุณลูกค้าได้เลือกจับจอง มัดจำเพียง 500 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือคุณลูกค้าสามารถชำระก่อนวันเข้าพัก 14 วัน หากทำจองแบบไม่กำหนดวันคุณลูกค้าสามารถเก็บ Voucher ไว้ได้ มีอายุ 1 ปี นับจากวันจองมัดจำ


สุดท้ายนี้พวกเราทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์ ขอขอบคุณครับ

เริ่มต้น 2,890 บาท ที่ เกาะกูด สยาม บีช รีสอร์ท