เกาะช้าง กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน

สุดคุ้ม ในราคาเพียง 700 บาท/ท่าน


พวกเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ มีความยินดีที่ได้ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขสูงสุด จากการบริการของเราวันนี้เราขอเสนอกิจกรรม เกาะช้างราคาประหยัด ให้กับ คุณลูกค้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนแบบครบครัน ให้เราดูแล

โดยทริปนี้ท่านจะได้ชื่นชมธรรมชาติ และความสวยงามใต้ท้องทะเล พร้อมเก็บภาพความประทับใจกลับไป ด้วยบริการถ่ายภาพใต้น้ำฟรีจากเราอีกด้วย
ท่านสามารถจองทริปโดยตรง

ผ่านการโทรติดต่อ คุณ โฟล์ค 092 – 394 - 4269 หรือ
กดปุ่ม " ติดต่อ " แล้วเลือกช่องทางการติดต่อกับเรา
กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน ตะลุยหมู่เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ชมทุ่งปะการัวสีน้ำเงิน เกาะยักษ์เล็กว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ปลาและดอกไม้ทะเล เกาะมะปลิงชมรังปลานีโม่สายพันธุ์อันเดียแดง เดินเล่นชมหาดทรายศาลเจ้า พร้อมด้วยกิจกรรมตกปลาเกาะคลุ้ม ร่วมเก็บภาพความทรงจำดีดีไปพร้อมกับพวกเรา ทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์
นอกจากดำน้ำดูปะการัง แบบจอยทริป เรายังมีบริการเรือเหมาสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นความเป็นส่วนตัว สำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ ลูกค้าสามารถกำหนดเวลาเดินทางหรือกำหนดเวลาในจุดดำน้ำต่างๆ แต่ละจุดเองได้ ในราคาเริ่มต้นมิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ ซีวิว รีสอร์ท

        อขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์พวกเรามีความยินดี ที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเราเปิดให้บริการเกี่ยวกับที่พักและทัวร์บนเกาะช้างมายาวนานกว่า 20 ปี

        เรามีความชำนาญในการให้บริการทริปดำน้ำบนเกาะช้าง ตกปลา และตกหมึก ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด มีความสนใจที่จะเช่าเหมาเรือเพื่อทำกิจกรรมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่นี่ กดเลยครับ

        แพคเกจกิจกรรมต่างๆบนเกาะช้าง มีให้บริการหลากหลายทริป ให้คุณลูกค้าได้เลือกจับจอง มัดจำเพียง 500 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือคุณลูกค้าสามารถชำระก่อนวันเข้าพัก 14 วัน หากทำจองแบบไม่กำหนดวันคุณลูกค้าสามารถเก็บ Voucher ไว้ได้ มีอายุ 1 ปี นับจากวันจองมัดจำ


สุดท้ายนี้พวกเราทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์ ขอขอบคุณครับเริ่มต้น 700 บาท กิจกรรมเกาะช้าง ดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน