แพ็คเกจพัทยา 3 วัน 2 คืน

สุดคุ้ม ในราคาเพียง 1,350 บาท/ท่าน


พวกเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ มีความยินดีที่ได้ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขสูงสุด จากการบริการของเราวันนี้เราขอเสนอแพ็คเกจ ท่องเที่ยวราคาประหยัด ให้กับ คุณลูกค้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนแบบครบครัน ให้เราดูแลตั้งแต่ ที่พัก อาหาร การเดินทาง และท่านยังท่านสามารถเพิ่ม กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา และ อื่นๆ ได้อีกด้วย

โดยทริปนี้ท่านจะได้รับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเก็บภาพความประทับใจกลับไป พร้อมกับเราอีกด้วยท่านสามารถจองทริปโดยตรง

ผ่านการโทรติดต่อ คุณ โฟล์ค 092 – 394 - 4269 หรือ
กดปุ่ม " ติดต่อเรา " แล้วเลือกช่องทางการติดต่อกับเรา
กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง สนุกเต็มวัน ตะลุยเกาะสาก เดินหาดตาแหวน ณ เกาะล้าน สนุกไปกลับเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด ชมพันธุ์ปลาน้อยใหญ่ใต้ทะเล มีสตาฟค่อยให้บริการตลอดกิจกรรม ร่วมเก็บภาพความทรงจำดีดี ไปพร้อมกับพวกเรา ทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์


เดินชมโลกใต้ทะเล (SEAWALKER)

เปลี่ยนจากดำน้ำบนผิวน้ำแล้วเดินลงน้ำสู่ก้นบึ้งมหาสมุทร สัมผัสกับโลกใต้ทะเลรูปแบบใหม่แค่ครอบศีรษะก็ลงดำน้ำได้โดยไม่ต้องใช้ถังออกซิเจน เดินเล่นสำรวจใต้ผืนน้ำพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ใกล้ชิดกับฝูงปลาสุดน่ารักและปะการังที่สวยงามนานาชนิด สำหรับผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็นไม่ต้องกังวลเพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเวลากิจกรรม


มิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้

        อขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้ พวกเรามีความยินดี ที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเราเปิดให้บริการเกี่ยวกับที่พักและทัวร์มายาวนานกว่า 20 ปี

        เรามีความชำนาญในการให้บริการทริปดำน้ำบนเกาะช้าง ตกปลา และตกหมึก ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด มีความสนใจที่จะเช่าเหมาเรือเพื่อทำกิจกรรมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่นี่ กดเลยครับ

        แพคเกจทัวร์พัทยา โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้ มีให้บริการหลากหลายทริป ให้คุณลูกค้าได้เลือกจับจอง มัดจำเพียง 500 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือคุณลูกค้าสามารถชำระก่อนวันเข้าพัก 14 วัน หากทำจองแบบไม่กำหนดวันคุณลูกค้าสามารถเก็บ Voucher ไว้ได้ มีอายุ 1 ปี นับจากวันจองมัดจำ


สุดท้ายนี้พวกเราทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์ ขอขอบคุณครับ

เริ่มต้น 1,350 บาท ที่ พัทยา โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้