แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน

สุดคุ้ม ในราคาเพียง 1,850 บาท/ท่าน


พวกเรามิสเตอร์ไข่ทัวร์ มีความยินดีที่ได้ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขสูงสุด จากการบริการของเราวันนี้เราขอเสนอแพ็คเกจ เกาะช้างราคาประหยัด ให้กับ คุณลูกค้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนแบบครบครัน ให้เราดูแลตั้งแต่ ที่พัก อาหาร กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา และ อื่นๆ

โดยทริปนี้ท่านจะได้ชื่นชมธรรมชาติ และความสวยงามใต้ท้องทะเล พร้อมเก็บภาพความประทับใจกลับไป ด้วยบริการถ่ายภาพใต้น้ำฟรีจากเราอีกด้วย


ท่านสามารถจองทริปโดยตรง
ผ่านการโทรติดต่อ คุณ โฟล์ค 092 – 394 - 4269 หรือ
กดปุ่ม " ติดต่อ " แล้วเลือกช่องทางการติดต่อกับเรา

กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เต็มวัน ตะลุยหมู่เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ชมทุ่งปะการัวสีน้ำเงิน เกาะยักษ์เล็กว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ปลาและดอกไม้ทะเล เกาะมะปลิงชมรังปลานีโม่สายพันธุ์อันเดียแดง เดินเล่นชมหาดทรายศาลเจ้า พร้อมด้วยกิจกรรมตกปลาเกาะคลุ้ม ร่วมเก็บภาพความทรงจำดีดีไปพร้อมกับพวกเรา ทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์มิสเตอร์ไข่ทัวร์ และ ใบลานเบย์รีสอร์ท

        อขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราใบลานเบย์ รีสอร์ท และ มิสเตอร์ไข่ทัวร์ พวกเรามีความยินดีที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน เราเปิดให้บริการเกี่ยวกับ ที่พัก และ ทัวร์บนเกาะช้าง มายาวนานกว่า 20 ปี

        เรามีความชำนาญในการให้บริการทริปดำน้ำบนเกาะช้าง ตกปลา และตกหมึก ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด มีความสนใจ ที่จะ เช่าเหมาเรือ เพื่อทำกิจกรรมสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่นี่ กดเลยครับ

        แพคเกจทัวร์เกาะช้าง ใบลานเบย์รีสอร์ท มีให้บริการหลากหลายทริป ให้คุณลูกค้าได้เลือกจับจองด้วยราคาโปรโมชั่น มัดจำเพียง 500 บาท/ท่าน ส่วนที่เหลือ คุณลูกค้าสามารถชำระวันเข้าพัก และ เลือกวันเข้าพักได้ทุกวัน ทุกเทศกาลภายใน 1 ปี หลังทำการจองมัดจำ ( ทำจองทริปแบบไม่กำหนดวันได้นะครับ )

สุดท้ายนี้พวกเราทีมงาน มิสเตอร์ไข่ทัวร์ ขอขอบคุณครับ


เริ่มต้น 1,190 บาท ที่ เกาะช้าง ใบลานเบย์ รีสอร์ท